GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

0
440

1. GIỚI THIỆU:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT  là đơn vị có các chức năng chính:

 • Tuyển sinh, tư vấn và đào tạo các khóa học tiếng Nhật cho sinh viên, người đi làm và người lao động có nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản và sang Nhật Bản làm việc.
 • Tổ chức đào tạo các khóa học nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng làm việc, kỹ sư Công nghệ thông tin theo chuẩn Nhật Bản và văn hóa làm việc Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.
 • Liên kết và hợp tác với các đối tác Nhật Bản trong công tác tư vấn và huấn luyện nhân lực chất lượng cao.

2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

VJTECH định hướng trở thành tổ chức huấn luyện, đào tạo và tư vấn uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học, tư vấn lao động với đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức của Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

GIỚI THIỆU

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Sáng tạo và đổi mới không ngừng trong chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn
 • Hợp tác và chia sẻ cơ hội thành công cùng học viên, đối tác
 • Chuyên nghiệp hóa trong từng dịch vụ và hoạt động của tổ chức
 • Tăng trưởng bền vững cùng khách hàng hướng tơi sự trường tồn của tổ chức
 • Phát triển nhân sự và tối đa hóa tiềm năng nhân viên là động lực phát triển của tổ chức

4. ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi tự hào là đơn vị tập hợp các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Những đối tác và khách hàng chính của VJTECH.

 • Cơ quan nhà nước: Trung tâm Đào tạo VITEC – Bộ Khoa học và Công nghệ, Đơn vị thành viên của Hội đồng Chuyên môn Sát hạch CNTT (ITPEC – Nhật Bản), Hiệp hội xúc tiến thương mại Việt – Nhật.
 • Trường Đại học, Cao đẳng: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội
 • Doanh nghiệp, tập đoàn: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty XNK và Cung ứng lao động Hàng không, Công ty XNK và cung ứng lao động Đường sắt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông.
 • Tổ chức và trường Đại học nước ngoài: Đại học Nagoya – Nhật Bản, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy sĩ, Học viện Quản trị toàn cầu Hoa Kỳ.

5. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

5.1 Kỹ sư Nhật Bản

Là đơn vị tiên phong đưa chương trình cung ứng kỹ sư (nguồn nhân lực chất lượng cao) làm việc tại Nhật Bản thành một hệ thống chuẩn hóa với quy mô rộng lớn, chất lượng. Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nhật VJtech Jobs đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản với gần 100 kỹ sư đã xuất cảnh thành công và đang không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng.

Điều kiện để tham gia làm việc tại Nhật Bản theo hình thức visa Kỹ sư.

 • Bằng cấp: Ứng viên phải có bằng cấp cử nhân, kỹ sư (tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên) các chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ. Ví dụ: CNTT, Cơ khí, Xây dựng, Điện – điện tử, Điện tử viễn thông, Kiến trúc…
 • Tiếng Nhật: Yêu cầu chủ yếu của các doanh nghiệp Nhật là ứng viên phải có năng lực tiếng Nhật tương đương N3 trở lên để có thể giao tiếp tốt trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản tại VJtech, các kỹ sư có nhiều sự lựa chọn cho các đơn hàng tương ứng với năng lực tiếng Nhật thấp hơn.
 • Chuyên môn: Để đảm bảo được khả năng làm việc sau khi sang Nhật. Một điều tất yếu không thể thiếu đó là kinh nghiệm làm việc của kỹ sư.

5.2 Lĩnh vực khác:

Trong thời gian tới, VJtech sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong đó đặc biết chú trọng việc tăng cường mở rộng thị trường và tăng số lượng ngành nghề. Phần nào giúp đỡ cho một lượng lớn lao động Việt Nam không có trình độ, bằng cấp có nguyện vọng được ra nước ngoài làm việc hợp pháp, có được cơ hội cải thiện cuộc sống, thêm thu nhập, học hỏi và nâng cao thêm tay nghề và ngoại ngữ. Xác định rõ vai trò và vị trí của mình VJtech sẽ đa dạng hóa về hình thức, chất lượng lao động và tăng cường các công tác quản lý đảm bảo quyền lợi của người lao động. Tăng cường hơn nữa các biện pháp hỗ trợ tối đa cho người lao đọng trong thời gian làm việc tại nước ngoài.

6. CÔNG TY TUYỂN KỸ SƯ ĐI NHẬT UY TÍN:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NHẬT – VJTECH JOBS
Địa chỉ: Tòa nhà VaPa, Số 4 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01699 000 790  – Hotline: 0902 160 963
Website: kysulamviectainhatban.com – Email: tuyendungkysu.vjtech@gmail.com

Link đăng ký nhanh tại đây : goo.gl/aYswqD

BÌNH LUẬN